Loading...
TTL MALL BÌNH DƯƠNG – Thương mại hội tụ.

TTL MALL BÌNH DƯƠNG – Thương mại hội tụ.

TTL MALL BÌNH DƯƠNG

TTL Mall – khu phức hợp giải trí sôi động và hấp dẫn bậc nhất khu vực. Một biểu tượng mới “nhất định phải thử” (must-try) tại trung tâm Bàu Bàng.

Sống Giữa Lòng Đô Thị

Thông tin cơ bản:
Tên Dự Án:TTL Mall Bình Dương
Vị Trí:Trung tâm hành chính Bàu Bàng 
Phát triểnTQK Group
Quy mô: 6095 m2
Loại Hình SP:Đất Nền Khu Dân Cư
Tổng SP:63 Nền
Diện Tích:75 – 87,5 m2
Pháp Lý:Sổ đỏ thổ cư 
Mặt bằng tổng thế:

Chính sách thanh toán:

Chiết khấu:
  • Hỗ trợ chiết khấu 4-8% trừ vào giá trị hợp đồng
  • 4% khi khách thanh toán 30% giá trị sản phẩm
  • 8% khi khách thanh toán 50% giá tri sản
Ngân hàng hỗ trợ:  

Ngân hàng cho vay từ 70% trở lên

Vị trí dự án:

Clip thực tế:

Bàu Bàng – Trung tâm giao thương kinh tế và thủ phủ công nghiệp mới

Tỉnh đang gấp rút đẩy mạnh tiến độ hoàn thành để đưa vào sử dụng đường tạo lực Bắc Tân Uyên – Phú Giáo – Đồng Phú. Đây là dự án có tổng mức đầu tư trên 965 tỉ đồng vừa được xây dựng.

Đây là tuyến đường tạo lực kết nối các huyện, thị phía Bắc của Tỉnh với chiều dài 12,15 km gồm điểm đầu tuyến là cầu Tam Lập – ranh giới giữa huyện Đồng Phú và huyện Bắc Tân Uyên, điểm cuối tuyến là ranh giới giữa huyện Phú Giáo và huyện Đồng Phú của tỉnh Bình Phước.

Cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn – Bàu Bàng đã được thông xe toàn tuyến từ 5-2021 góp phần thu hút hàng tỷ USD vốn FDI cho Bình Dương.

Có chiều dài 64 km với 10 làn xe, tổng vốn đầu tư 4300 tỉ đồng, hiện đang là tuyến đường huyết mạch khi kết nối nhanh chống từ các khu công nghiệp đến các cảng biển quốc tế, các trục giao thông như đường HCM, quốc lộ 1A, quốc lộ 1K, điểm đầu là khu công nghiệp Bàu Bàng – điểm cuối là nút giao Tân Vạn.

Tuyến đường này có một phần trùng với dự án đường Vành đai 3 TP.HCM. Theo chủ trương của tỉnh, Bình Dương chú trọng phát triển đồng bộ hạ tầng giao thông kết nối các KCN gắn với đô thị hóa, nhằm tiếp tục xây dựng một môi trường hấp dẫn các nhà đầu tư nước ngoài.

Đó là các lợi thế thúc đẩy các NĐT nhanh chóng mua vào, khi mặt bằng giá dự án còn rất khiêm tốn so với tiềm năng tăng trưởng giá trị BĐS và kinh doanh sinh lời bền vững của một trung tâm giao thương đô thị mới tại Bàu Bàng.

Liên hệ lấy báo giá: 0919 665 019

Bài và Ảnh: Nga Nguyễn

Leave a Reply

ĐÓNG
×