Loading...
UNILAND – BỆ PHÓNG TIỀM NĂNG KINH TẾ và TÀI NĂNG NHÂN SỰ.

UNILAND – BỆ PHÓNG TIỀM NĂNG KINH TẾ và TÀI NĂNG NHÂN SỰ.

TỔNG QUAN UNILAND

Thành lập vào tháng 3 – 2018 với trụ sở chính tại Bình Dương, Công ty cổ phần Uniland là nhà phát triển và phân phối bất động sản quy tụ đội ngũ lãnh đạo, nhân viên trẻ trung giàu nhiệt huyết và được đào tạo kiến thức bài bản. Chỉ sau hơn hai năm đi vào hoạt động, Công ty cổ phần Uniland đã phát triển thành hệ thống với 4 đơn vị thành viên Uniland TAC, Uniland TDC, Uniland TDM, Uniland TPM hoạt động tại Bình Dương, Bình Phước và TPHCM. Và sau 5 năm hoạt động, Uniland đã có cho mình thương hiệu riêng trên thị trường BDS toàn quốc.

Với phương châm “Đồng hành cùng phát triển”, hiện nay thương hiệu Uniland đã được đông đảo khách hàng trên cả nước tin yêu, ủng hộ và là một trong những nhà phát triển – phân phối bất động sản hoạt động năng nổ nhất khu vực phía Nam.

BỆ PHÓNG TIỀM NĂNG KINH TẾ

Hầu hết các dự án do Uniland phát triển và phân phối thời gian vừa qua khi đưa ra thị trường đều tạo tiếng vang lớn, hàng ngàn sản phẩm đất nền, nhà phố, biệt thự giàu tiềm năng đã được công ty trao đến tay khách hàng thành công chỉ trong thời gian ngắn. Các dự án nổi bật có thể kể đến như Uni Mall Center, Hana Garden Mall, The Eden City, phố thương mại Lộc Phát, Bình Dương Avenue City, Victory City, Cát Tường Phú Hưng, New Town 8… Điểm chung của các dự án này là đều tọa lạc ở những vị trí đắc địa, quy hoạch hiện đại, chính sách giá bán cạnh tranh và tiềm năng gia tăng giá trị vượt trội. Hơn nữa, Uniland còn luôn giữ chứ “TÍN” trong mọi cam kết với khách hàng, từ việc triển khai dự án cho đến việc bàn giao sản phẩm và hoàn thiện pháp lý theo đúng tiến độ đề ra.

Bên cạnh hàng ngàn khách hàng thân thiết gắn bó, đến nay Uniland còn xây dựng được quan hệ mật thiết với hàng chục chủ đầu tư giàu tiềm lực cũng như các đối tác xây dựng, tài chính – ngân hàng. Nhờ sự hợp tác chặt chẽ này mà các khách hàng của Uniland được hưởng lợi rất nhiều từ các giải pháp hỗ trợ tài chính ưu việt để dễ dàng sở hữu được các bất động sản giàu tiềm năng mang lại lợi nhuận.

Tiếp nối những thành công đã đạt được, Công ty cổ phần Uniland đang tiếp tục đặt ra những mục tiêu phát triển mạnh mẽ hơn. Cụ thể, trong vòng 5 năm tới, Công ty cổ phần Uniland sẽ phấn đấu trở thành một trong những nhà đầu tư, phát triển và phân phối bất động sản hàng đầu, triển khai những dự án quy mô khu đô thị với đa dạng phân khúc sản phẩm hơn nữa. Hoạt động của công ty cũng không còn gói gọn ở khu vực phía Nam mà tại tất cả các tỉnh, thành có tiềm năng lớn về bất động sản, mang đến cơ hội an cư cũng như đầu tư tốt nhất cho các nhóm khách hàng khác nhau.

Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên của Uniland cam kết luôn giữ vững uy tín theo đúng phương châm “Đồng hành cùng phát triển”, “Đồng hành cùng khách hàng”, “Đồng hành cùng đối tác”, qua đó đem lại ngày càng nhiều giá trị bền vững cho thị trường bất động sản.

UNILAND – TÀI NĂNG NHÂN SỰ

Để hiện thực hóa mục tiêu đề ra, Ban lãnh đạo và tập thể hơn 400 cán bộ nhân viên của Uniland đang từng ngày từng giờ không ngừng nỗ lực, trau dồi kỹ năng, kiến thức và áp dụng các ứng dụng công nghệ tiên tiến để bắt kịp xu hướng của thị trường nhằm nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.

Bên cạnh những buổi trau dồi kỹ năng thì việc quan tâm đến đời sống công nhân viên cũng được Công ty chú trọng. Các ngày lễ tết, sinh nhật, du lịch, hay cả quốc tế thiếu nhi cho các bé của con cán bộ công nhân viên

CỘT MỐC PHÁT TRIỂN

2018

– Tháng 7 năm 2018 thành lập công ty và khai trương trụ sở tại Thành phố Thủ Dầu Một

– Phân phối thành công gần 700 sản phẩm đất nền, nhà phố tại Bình Dương, Bình Phước

2019

– Phát triển hệ thống gồm 4 chi nhánh (Uniland TDC, Uniland TAC, Uniland TPM, Uniland TDM)

– Mở rộng hoạt động kinh doanh tại TPHCM, nhân sự tăng lên 300 người

– Phân phối, phát triển thành công nhiều dự án, tăng hơn 60% doanh thu.

2020

– Nhân sự tăng lên 400 người

– Thiết lập quan hệ đối tác chiến lược với nhiều chủ đầu tư, ngân hàng như U&I Real, Vietcombank, Sacombank, ACB, VPBank… 

– Doanh thu tăng trường 40%

22021- 2023

-Nhân sư tăng lên 600 người

-Làm được nhiều dự án quy mô

-Trải qua thời gian dich covid với nhiều khó khăn, nhưng công ty vẫn giữ vững được tinh thần tiên phong về vật chất và cả nghề nghiệp, định hướng cho toàn thể cán bộ công nhân viên.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TẦM NHÌN .

– Thương hiệu Uniland phát triển vững mạnh, nằm trong nhóm những nhà phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam

– Hợp tác với các đối tác quốc tế và niêm yết cổ phiếu trên thị trường chứng khoán

– Xây dựng hệ thống kinh doanh tại các tỉnh, thành có thị trường bất động sản phát triển trên cả nước

– Đầu tư các dự án quy mô khu đô thị với đầy đủ tiện ích

– Phát triển và phân phối tất cả các phân khúc sản phẩm bất động sản

SỨ MỆNH .

– Góp phần xây dựng và phát triển thị trường bất động sản minh bạch, bền vững

– Góp phần tích cực vào lĩnh vực phát triển đô thị tại Việt Nam 

– Kiến tạo những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng và xã hội

– Góp phần mang đến cơ hội an cư và đầu tư hấp dẫn cho khách hàng, đối tác 

TRIẾT LÝ KINH DOANH .

– Luôn phục vụ khách hàng “TẬN TÂM”, “CHUYÊN NGHIỆP”, “UY TÍN”

– Chú trọng xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với các khách hàng và đối tác 

– Góp phần xây dựng xã hội nhân văn 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN UNILAND

Trụ sở: 158 Ngô Gia Tự, Khu 11, P. Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Hotline: 0919 665 019

    Bài và ảnh: By Nga Nguyễn.

    Thông tin tham khảo thêm từ nguồn https://unilandvietnam.com.vn/

    Leave a Reply

    ĐÓNG
    ×